รู้ก่อน ฉีดเมโสหน้าใส คืออะไร กู้ผิวใสแบบเร่งด่วน กี่วันเห็นผล

ฉีดเมโสหน้าใส

ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ การเที่ยวทะเล กำลังได้รับความนิยมมาก เพราะนอกจากจะบรรยากาศดี ท้องฟ้าสดใสแล้ว การเล่นน้ำทะเลยังช่วยดับร้อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งทะเล และหน้าร้อนนั้นก็ต้องมาคู่กับแสงแดดอยู่แล้ว หนุ่มสาว ๆ ที่อยากจะมีผิวสวยไปท้าแสงแดด ถ่ายรูปปัง ๆ ที่ทะเล หรือใครที่อยากจะกู้ผิวเสียจากแดด ฉีดเมโสหน้าใส ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์อย่างมาก

meso หน้าใส คืออะไร ?

เมโสหน้าใส (Mesotheraphy) คือ การบำรุงผิวที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก จะทำหัตถการโดยการฉีด หรือการสะกิดตัวยาเข้าผิว ซึ่งตัวยาของเมโสหน้าใส จะใช้สารสกัดเข้มข้นไม่ว่าจะเป็น วิตามิน และสารบำรุงผิวที่มีประโยชน์ เช่น วิตามินเอ วิตามินอี วิตามินซี คอลลาเจน คิวเท็น โคเอนไซม์ และ กลูต้าไธโอน  มาฉีดเข้าที่ผิวชั้นกลาง ถือเป็นการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก สามารถเห็นผลได้ชัดภายใน 7-14 วัน ฟื้นฟูผิวเสียได้อย่างตรงจุด

ฉีดหน้าใส ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

การฉีดหน้าใส สามารถช่วยดูแลปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม และล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็น

 • ช่วยดูแลผิวให้ดูสุขภาพดี ฉ่ำวาว อิ่มน้ำ
 • ช่วยลดรอยดำที่เกิดจากสิว หรือจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้ดูจางลง ทำให้ผิวกลับมาสดใส และดูผิวกระจ่างใสขึ้น
 • ช่วยปรับสมดุลของผิว ลดความมันบนผิว ให้ผิวกลับมาสุขภาพดี
 • ช่วยลดการเกิดสิว และลดการอักเสบของสิวและผิวหน้า
 • ลดอาการแพ้ ฟื้นฟูผิวให้มีความแข็งแรงมากขึ้น
 • ปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขน
ฉีดเมโสหน้าใส
ฉีดเมโสหน้าใส

โครงสร้างผิวชั้นกลางที่ใช้ฉีดเมโส

ในผิวชั้นกลาง (Dermis) เป็นชั้นผิวหนังแท้ จะประกอบไปด้วยคอลลาเจน อิลาสติน เนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่ให้ความแข็งแรงและความยืดหยุ่นแก่ผิว และ hyaluronic acid ซึ่งอายุที่มากขึ้นหรือพฤติกรรมการใช้ชีวิตจะทำให้ระดับคอลลาเจน อิลาสติน และโครงสร้างผิวเสื่อมสภาพลง

เมโสหน้าใส ดีไหม มีอะไรบ้าง?

 • เมโสหน้าใส นิยมฉีดเพื่อบำรุงผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น อิ่มฟู ฉ่ำวาว และยังช่วยกระชับรูขุมขน ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น ด้วย ตัว โคเอนไซม์ (Coenzyme) และ คอลลาเจน (Collagen)
 • เมโสหน้าขาวใส จะช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับผิวหน้า ทั้งยังช่วยในเรื่องปรับผิวให้สม่ำเสมอ จาการเติมวิตามินอาหารผิว เช่น vitamin A ,B , C และ E / Transamin / Glutathione ที่จะช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง
 • การฉีดมาเด้คอลลาเจน จะช่วยลดอาการแพ้ และผิวอักเสบได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวดูอิ่มฟู สดใส ไม่หมองคล้ำ และช่วยในเรื่องของการรักษาสิว และขับสารพิษที่สะสมในผิวได้

ฉีดเมโสหน้าใสกี่วันเห็นผล อันตรายไหม

การฉีดเมโสหน้าใส สามารถเห็นผลได้ชัดภายใน 7-14 วัน และสามารถอยู่นาน 1-2 เดือน ซึ่งการฉีดเมโสหน้าใสนั้น จะไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวหน้า เนื่องจากเป็นการเติมอาหารผิว วิตามินที่สกัดจากสารธรรมชาติ ตามหลัก Homeopathy ต้องเลือกคลินิกที่มีมาตรฐาน ใช้ตัวยาเมโสแท้ที่ผ่านอย. และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูแล

นอกจากการฉีดเมโสนหน้าใสจะช่วยดูแลผิวแบบล้ำลึกได้แล้วนั้น ปัจจุบันยังมีฟิลเลอร์งานผิว อย่าง ฟิลเลอร์ belotero  ที่ช่วยดูแลผิวหน้าแบบลำลึกจากภายในสู่ภายนอกเช่นกัน

ฉีดเมโสหน้าใส
ฉีดเมโสหน้าใส

ฉีดเมโสหน้าใส ยี่ห้อไหนดี

ปัจจุบันมีสูตรเมโสหน้าใสหลากหลายยี่ห้อ ที่ผ่านอย. ประเทศไทย และนิยมใช้ในคลินิก ซึ่งแต่สูตรก็จะมีคุณสมบัติ และการรักษาผิวที่ต่างกัน เราจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ตรงกับปัญหาผิว ดังนี้

Rejuran

rejuran ช่วยปรับผิวเรียบเนียนเต่งตึง เพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย รอยดำรอยแดง ฟื้นฟูซ่อมแซมผิว เพิ่มความสว่างใสให้ผิวสวยแบบสาวเกาหลี

Rejuran
Mezo celeb

Mezo celeb 

ช่วยกระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดรอยสิว รอยดำแดง จุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ ปรับผิวใส หน้าดูอิ่มฟู

L’ebss

เติมความฉ่ำวาวให้ผิว ฟื้นฟูผิว กระตุ้นคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวกระจ่างใส

L'ebss
Made Collagen

Made Collagen

เน้นลดผื่น ลดสิว ลดการอักเสบของผิว ขับสารพิษจากผิว สร้างผิวแข็งแรง

Alpha arbutin

เน้นการลดฝ้าโดยตรง ลดรอยจุดด่างดำ ให้ผิวสม่ำเสมอ

Alpha arbutin

เมโสหน้าใส อยู่ได้นานแค่ไหน ?

เมโสหน้าใส อยู่ได้นาน 1-2 เดือน หากฉีดอย่างสม่ำเสมอครับ และจะอยู่ได้นานขึ้น ที่สำคัญคือดูแลตัวเอง และไม่ทำพฤติกรรมที่ทำร้ายผิว เช่น การตากแดดจัด พักผ่อนไม่เพียงพอ ดื่มแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่

เทคนิคการฉีดเมโสหน้าใส

 • การฉีดเมโสหน้าใสแบบสะกิด

สำหรับเทคนนิคการฉีดเมโสหน้าใสแบบ สะกิดผิว คือ การนำเข็มฉีดยาที่บรรจุตัวยาเมโส นำมาสะกดจุดเล็ก ๆ  ทั่วบริเวณผิวหน้า โดยจะสะกิดในชั้นผิวตื้น ๆ เพื่อเติมวิตามินเข้าสู่ผิวโดยตรง ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวอีกด้วย

ซึ่งวิธีนี้อาจจะทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคือง ทั้งยังสามารถเกิด รอยแดงจากเข็ม ที่จะต้องดูแลรักษาความสะอาดอย่างมาก เพราะอาจจะทำให้แผลอักเสบ และติดเชื้อได้

 • การฉีดเมโสหน้าใสแบบ 16 จุด

อีกหนึงวิธีการฉีดเมโสที่ได้รับความนิยมสูง ทั้งยังทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคืองน้อย คือ การฉีดแบบ 16 จุด โดยจะฉีดยาเมโสเข้าผิวหนังที่ลึกกว่าแบบสะกิด โดยฉีดตามทิศทางไหลเวียนของน้ำเหลือง วิธีนี้จะทำใหวิตามินให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น ตัวยาสามารถออกฤทธิ์ได้ผลดีและนานกว่า ทั้งยังเจ็บน้อยกว่า และมีรอยช้ำที่น้อยกว่าแบบสะกิด

ฉีดเมโสหน้าใส
ฉีดเมโสหน้าใส

ฉีดเมโสหน้าใส พัทยา ที่ไหนดี ?

Wandee Clinic คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ที่เปิดให้บริการมากกว่า 5 สาขา ได้แก่ ขอนแก่น อุดรธานี คลินิก พัทยา นครราชสีมา และ ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร รวมบริการเสริมความงามแบบครบวงจร ยืนหนึ่งในเรื่อง ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ และฉีดเมโสหน้าใส

นอกจากนี้ก็ยังมีทั้ง การศัลยกรรมตกแต่งรูปหน้า และการดูแลผิวพรรณ ด้วยเทคนิคปรับรูปหน้า ที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างนาน เราใช้ตัวยาของแท้ ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ประเทศไทย ที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ 

Wandee clinic  คลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ครบวงจร พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความยินดีที่จะให้บริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน และแก้ปัญหาที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น ฉีดฟิลเลอร์ , Filler ฉีดฟิลเลอร์พัทยา , ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี , รีวิวฟิลเลอร์ , คลินิกขอนแก่น , ศัลยกรรมขอนแก่น  คลินิกอุดร คลินิกพัทยา คลินิกเดอะสตรีทรัชดา ฉีดฟิลเลอร์พัทยา ฉีดฟิลเลอร์เดอะสตรีทรัชดา  เสริมจมูกที่ไหนดีเสริมจมูกโบท็อกBotox Hifu ,ไฮฟู่ อย่างเป็นกันเองค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่:
เว็บไซต์ : www.wandeeclinic.com

One thought on “รู้ก่อน ฉีดเมโสหน้าใส คืออะไร กู้ผิวใสแบบเร่งด่วน กี่วันเห็นผล

 1. Pingback: เจาะลึก P-Cell คืออะไร ? ตัวช่วยเติมหลุมสิว ผิวฉ่ำวาว - wandeeclinic วันดี คลินิก เสริมจมูก ศัลยกรรม คลินิ

Comments are closed.

หนัาแรก
โปรโมชั่น
รีวิว
แผนที่