belotero ฟิลเลอร์ ดีไหม เหมาะกับใคร ฉีดตรงไหนปังที่สุด

belotero

ถ้าจะพูดถึงการทำศัลยกรรมที่ยอดฮิตที่สุดสำหรับสาว ๆ ในยุคนี้ ฟิลเลอร์ พัทยา ถือเป็นหนึ่งทางเลือกที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด เพราะถือว่าเป็นการทำหัตถการที่รวดเร็ว ไม่เจ็บ และได้ผลลัพธ์ที่ไวกว่า ทั้งนี้สาว ๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ฟิลเลอร์นั้นมีหลากหลายรูปแบบ และมีหลากหลายสูตรด้วยกัน อย่าง belotero ฟิลเลอร์น้องใหม่มาแรงที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ที่วันนี้เราจะมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน

สารบัญ

ฟิลเลอร์ คือ อะไร?

การฉีดฟิลเลอร์ ถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมหลากหลายในการทำศัลยกรรม เพราะสารในฟิลเลอร์ที่มีมาตรฐานตามอย.ของไทย ถือเป็นสารที่มีความปลอดภัยต่อร่างกาย นั่นคือ สารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) เป็นสารที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความเต่งตึงให้ผิว เพราะสามารถอุ้มน้ำได้มากถึง 1,000 เท่า ซึ่งเป็นสารที่ในร่างกายของนั้นมีอยู่แล้ว ใช้ฉีดเติมเต็มในชั้นผิวหนังหรือใต้ผิวหนัง ไม่เป็นอันตราย ทั้งยังสามารถสลายได้เอง ซึ่งคุณสมบัติของฟิลเลอร์นั้น สามารถแก้ไขปัญหาบนผิวหน้าได้ทั้ง ลดริ้วรอย เติมร่องลึกบนผิว เพิ่มความฉ่ำวาวให้กับใบหน้า และทำให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

ทำความรู้จัก ฟิลเลอร์ belotero คืออะไร

ทำความรู้จักกับ ฟิลเลอร์ belotero ดังที่นำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ทั้งยังผลิตด้วยเทคโนโลยี CPM Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรมพิเศษที่มีเฉพาะ Belotero เท่านั้น โดยความพิเศษนี้ทำให้เนื้อเจลมีความเรียบเนียนมากขึ้น ทำให้กลมกลืนไปกับผิวหน้าได้ดี จึงสามารถแก้ไขได้ทุกปัญหา เข้าได้กับทุกสภาพผิว

และราคาไม่แพง ซึ่งทางคลินิกของเราได้นำเข้าผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. ของสหรัฐอเมริกา ยุโรป และไทย ดังนั้นสาว ๆ มั่นใจได้เลยว่าการฉีด belotero filler กับทางเรานั้นปลอดภัยแน่นอน ได้ผลลัพธ์ที่สวยตรงใจตามที่ต้องการ

CPM Technology คืออะไร

CPM Technology ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับ belotero ซึ่งเป็นนวัตกรรมการผลิตขั้นสูงที่เรียกว่า Dynamic Cross-Lining Technology (DCLT) หรือ Double Crosslink ที่ทำให้เกิดเทคโนโลยีอย่าง Cohesive Polydensified Matrix (CPM) ที่เพิ่มความยืดหยุ่นและมีความเรียบเนียนมากขึ้น ทำให้เมื่อฉีดฟิลเลอร์ลงไปบนผิวจะมีความเรียบกลืนไปกับผิว ไม่เกิดเป็นก้อน

belotero filler แต่ละสี

belotero filler แต่ละสี ต่างกันอย่างไร เลือกสีไหนดี

ฟิลเลอร์ belotero เป็นอีกหนึ่งฟิลเลอร์ที่มาแรง และได้รับความนิยมสูงมาก ด้วยความโดดเด่นทั้งด้านเทคโนโลยีที่น่าสนใจแล้วนั้น รูปลักษณ์ของตัวฟิลเลอร์เองก็มีสีสันที่หลากหลายและสะดุดตา จนได้รับชื่อว่า Colorfull Filler ซึ่งฟิลเลอร์แต่ละสี แต่ละกล่องนั้น ก็จะมีคุณสมบัติ และมีโมเลกุลที่แตกต่างกัน เพื่อตอบโจทย์การแก้ปัญหาขนผิวหน้าได้อย่างหลากหลาย และใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ คุณสมบัติพิเศษของ belotero filler แต่ละสีนั้นมีอะไรแตกต่าง หรือควรฉีดฟิลเลอร์บริเวณไหนกันบ้างมาดูกัน

  • Belotero Soft

ใครที่อยากจะเพิ่มความกระจ่างใสบนใบหน้า หรืออยากหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีนั้น กล่องสีเหลือง ช่วยเติมความชุ่มชื้นกับผิว เพิ่มผิวกระจ่างใส หน้าฉ่ำวาว ดูมีมิติ พร้อมทั้งช่วยลดรอยคล้ำบริเวณใต้ตา เติมเต็มริ้วรอย และหลุดสิวขนาดเล็กได้ เพราะมีความเรียบและกลืนไปกับผิว

  • Belotero Balance

การแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำสามารถแก้ไขได้ด้วย กล่องสีส้ม ที่มาพร้อมกับฟิลเลอร์ผิวเรียบเนียน จึงทำให้นิยมใช้เพิ่มความกระจ่างใสบริเวณรอยคล้ำใต้ตา รวมถึงสามารถสร้างขอบปาก และสร้างร่องเหนือริมฝีปากบนให้มีความชัดมากขึ้น ฉีดแล้วไม่เป็นก้อน เพราะมีความเรียบไปกับผิว

  • Belotero Intense

สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะเติมเต็มริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม กล่องสีชมพู มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้รุ่นนี้สามารถใช้ได้กับบริเวณที่มีการขยับบ่อย ไม่ว่าจะเป็น ขมับ หรือฉีดริมฝีปาก เพราะช่วยเติมร่องลึก และช่วยยกกระชับใบหน้า ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ ถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมใสตอนนี้เลยทีเดียว

  • Belotero Volume

กล่องสีม่วง ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากอีกเช่นกัน เพราะคุณสมบัติที่คงตัวมีคุณสมบัติในการคงตัวสูง จึงนิยมใช้ในการเติมบริเวณคาง ขมับ แก้มส้ม ที่ต้องการความคงที่ ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี

  • Belotero Revive

นอกจากจะช่วยเติมเต็มมิติให้กับใบหน้า หรือปรับเปลี่ยนรูปหน้าแล้วนั้น รุ่นกล่องสีเขียว เป็นกล่องที่นิยมใช้เติมความแข็งแรงให้กับผิว บำรุงผิวให้มีความแข็งแรง ทั้งยังเป็นฟิลเลอร์ตัวแรกของโลกที่เพิ่มส่วนผสมของ HA+Glycerol (Duo Action) มาอีกด้วย

belotero filler ใต้ตา ดีไหม เหมาะกับใคร

ไขข้อสงวัยว่า belotero filler ใต้ตา นั้นเหมาะกับใครบ้าง การฉีดฟิลเลอร์นั้นเหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาหน้าโทรม ไม่สดใส มีความขาดน้ำ และผิวหน้าแห้งกร้าน หรือผู้ที่มีริ้วรอยบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นแบบ ร่องลึกถาวร หรือร่องตื้น เพราะbelotero สามารถเติมเต็มผิวที่ย่อนคล้อยได้ นอกจากริ้วรอยแล้วยังสามารถเติมเต็มบริเวณร่องแก้ม ใต้ตา หรือเพิ่มมิติให้หน้าผากหรือคางได้

ฟิลเลอร์ belotero

ฟิลเลอร์ belotero ราคา เท่าไหร่ ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

สำหรับใครที่อยากจะลองใช้ ฟิลเลอร์ belotero ราคา จับต้องได้ แต่ได้คุณภาพสูง นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่คว้า 2 รางวัลความงามจากยุโรป ผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรปและไทย USA FDA, CE mark และ TH FDA สามารถเข้ามาใช้บริการ ฉีดฟิลเลอร์ ชลบุรี ที่ วันดี คลินิก ขอนแก่น (wandee clinic ) เป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน บริการครบวงจร มาพร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูง

Wandee clinic  คลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ครบวงจร พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความยินดีที่จะให้บริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน และแก้ปัญหาที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น ฉีดฟิลเลอร์ , Filler ฉีดฟิลเลอร์พัทยา , ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี , รีวิวฟิลเลอร์ , คลินิกขอนแก่น , ศัลยกรรมขอนแก่น  คลินิกอุดร คลินิกพัทยา คลินิกเดอะสตรีทรัชดา ฉีดฟิลเลอร์พัทยา ฉีดฟิลเลอร์เดอะสตรีทรัชดา  เสริมจมูกที่ไหนดีเสริมจมูกโบท็อกBotox Hifu ,ไฮฟู่ อย่างเป็นกันเองค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่:
เว็บไซต์ : www.wandeeclinic.com

หนัาแรก
โปรโมชั่น
รีวิว
แผนที่