คลินิกเลเซอร์กำจัดขนพัทยาที่ดีที่สุด ไม่เจ็บ ไม่อันตราย 

คลินิกเลเซอร์กำจัดขนพัทยา

หนุ่ม ๆ สาว ๆ ชาวพัทยาท่านไหนที่กำลังมองหา คลินิกเลเซอร์พัทยา เลเซอร์กำจัดขนถาวร เพราะกำลังประสบปัญหาขนกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นหนวดเคราบนใบหน้า หรืออยากจัดการกับขนรักแร้และผิวหนังไก่ที่ใต้วงแขนให้หมดไปแบบถอนรากถอนโคน โดยไม่ต้องเจ็บ ไม่ทรมาน และปลอดภัยมากที่สุด คลินิกเลเซอร์พัทยา ที่ไหนดี? ต้อง Wandee Clinic ชลบุรี พัทยา ด้วยเครื่อง Diode Laser สุดยอดเทคโนโลยีกำจัดขนที่ดีที่สุด กำจัดขนลึกชนิดถอนรากถอนโคน Diode Laser ราคา เท่าไหร่? เจ็บไหม? ทำกี่ครั้งเห็นผล  Wandee Clinic พัทยา ชลบุรี มีคำตอบ

Diode Laser คืออะไร

Diode Laser (อ่านว่า ไดโอด เลเซอร์) คือ เครื่องเลเซอร์กำจัดขน นวัตกรรมสมัยใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะให้ประสิทธิภาพหลังการเลเซอร์ที่ยอดเยี่ยม มีความปลอดภัยสูงมาก ไม่เจ็บ ไม่เบิร์นผิว ไม่ทำให้แสบร้อน ด้วยหลักการทำงานสำคัญคือ การปล่อยคลื่นพลังงานความร้อนที่มีช่วงความยาวคลื่นหลากหลาย ตั้งแต่ 800 – 1,350 นาโนเมตร ซึ่งในแต่ละช่วงความยาวคลื่นมีคุณสมบัติในการรักษาผิวที่แตกต่างกันออกไป การใช้ Didode Laser เพื่อกำจัดขน เป็นการส่งพลังงานความร้อนไปถึงผิวหนังในระดับชั้นลึก ที่สามารถช่วยกำจัดทั้งเส้นขนและรากได้อย่างหมดจด ช่วยลดการขึ้นของขนใหม่ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใหม่ ๆ ใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวในบริเวณที่เลเซอร์กลับมากระจ่างใสและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

ประกาศ เจาะลึก Filler Juvederm แท้ : วิธีการเช็ค Filler Juvederm แท้ต้องเช็คอย่างไร

Diode Laser มีหลักการทำงานอย่างไร

หลังการเตรียมผิวก่อนการเลเซอร์เรียบร้อยแล้ว แพทย์จะทำการยิง Diode Laser เข้าสู่ผิว ซึ่งมีหลักการทำงานสำคัญ ดังนี้

 • คลื่นพลังงานความร้อนจากเครื่อง Diode Laser ที่ความยาวคลื่น 810 นาโนเมตร (80%) ตรงเข้าไปทำลายเซลล์ต้นกำเนิดขนที่อยู่ในผิวหนังชั้นลึก ด้วยการเข้าไปจับกับเม็ดสีเมลานิน (Melanin) ที่รากขน ส่งผลให้รากขนถูกทำลายลงอย่างรวดเร็ว
 • คลื่นพลังงานที่ความยาวคลื่น 940 นาโนเมตร (20%) ที่มีส่วนดูดซับเซลล์เม็ดเลือดแดงในชั้นผิว ทำให้เส้นเลือดฝอยบริเวณรากขนถูกทำลาย ลดอัตราการผลิตขนใหม่ ๆ ทำให้ขนขึ้นน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด
 • ค่าความยาวคลื่นของ Diode Laser สามารถกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใหม่ ๆ ใต้ชั้นผิว จึงช่วยคืนความกระจ่างใส ปรับผิวให้อิ่มฟูและกระชับ ช่วยให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียน กระจ่างใส ช่วยลดรักแร้หนังไก่ 
 • Diode Laser มาพร้อมกับระบบทำความเย็นภายในตัว ช่วยลดอาการบาดเจ็บที่ผิว ไม่แสบร้อน ผิวไม่เบิร์นไหม้ 

Diode Laser ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

Diode Laser เทคโนโลยีเลเซอร์กำขนที่ดีที่สุด ที่ Wandee Clinic คลินิกเลเซอร์พัทยา ช่วยลดปัญหาขนกวนใจได้อย่างถาวร

 • ช่วยให้ขนทั้งหมดหลุดออกมาตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ลดอัตราการเกิดขึ้นของขนใหม่ ๆ ขนที่ขึ้นน้อยและบางลงเรื่อย ๆ และขนจะหายไปอย่างถาวรเมื่อเลเซอร์อย่างต่อเนื่อง
 • เลเซอร์รักแร้ พัทยา ช่วยลดขนคุด รักแร้หนังไก่ ปรับผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน กระจ่างใส ใส่เสื้อแขนกุดได้อย่างมั่นใจไร้กังวล 
 • Diode Laser ช่วยกระตุ้นการผลิตของเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เผยผิวสุขภาพดี
 • Diode Laser คลินิกเลเซอร์พัทยา ช่วยกำจัดขนได้อย่างดีเยี่ยม ใช้ได้กับทุกส่วนทั่วร่างกาย ทั้งเลเซอร์ขนรักแร้ ขนแขน ขนขา ขนหน้าอก ขนที่หลังและหน้าท้อง เลเซอร์กำจัดขนบิกินี่ (บราซิลเลียน) และเลเซอร์กำจัดหนวด เครา

Diode Laser ราคา เท่าไหร่?

Diode Laser ที่ Wandee Clinic คลินิกเลเซอร์พัทยา ในราคาเริ่มต้นที่ 4xx.-/ครั้ง พร้อมราคาโปรโมชันแบบเหมา คุ้มค่าและให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งกว่า (ราคาอาจแตกต่างไปขึ้นอยู่กับบริเวณที่ต้องการเลเซอร์กำจัดขน)

Diode Laser ต้องทำกี่ครั้งเห็นผล

เพื่อให้เห็นผลลัพธ์เรื่องการกำจัดขนได้อย่างถาวร ผิวเรียบเนียน ควรทำเลเซอร์กำจัดขน Diode Laser อย่างต่อเนื่องประมาณ 5-8 ครั้ง และควรเว้นระยะห่างครั้งละ 4-6 สัปดาห์ โดยในช่วงสัปดาห์แรกหลังการทำเลเซอร์จะมีขนอ่อนขึ้นมาใหม่ โดยสีและความหนาของขนจะลดน้อยลงเรื่อย ๆ จนกระทั่งขนหลุดร่วงไปได้อย่างถาวรเมื่อทำเลเซอร์ต่อเนื่องครบ 5-8 ครั้ง (ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันออกไปอยู่กับการตอบสนองต่อเลเซอร์ อายุขน สีและความหนาเส้นขนของคนไข้แต่ละคน)

Diode Laser คลินิกเลเซอร์พัทยา ที่ Wandee Clinic 

คลินิกเลเซอร์พัทยา ที่ไหนดี? ต้องที่ Wandee Clinic คลินิกเสริมความงามครบวงจร คลินิกเลเซอร์พัทยา ที่รับประกันทุกผลลัพธ์และความปลอดภัยหลังการรักษา ด้วยเทคโนโลยี Diode Laser

 • เครื่อง Diode Laser เครื่องแท้ นำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านการรับรองมาตรฐานสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้องตามกฎหมาย
 • ดูแลทุกขั้นตอนของการเลเซอร์กำจัดขนด้วยเครื่อง Diode Laser โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ใช้เครื่องเป็นอย่างดี ปรับใช้ระดับพลังงานได้อย่างเหมาะสม เลเซอร์ถูกจุด ช่วยกำจัดขนเห็นผลทันทีหลังทำครั้งแรก 
 • คลินิกเลเซอร์พัทยา Wandee Clinic รับประกันไม่ดีด ไม่แสบ ไม่เจ็บ ไม่เบิร์นผิว ด้วยระบบทำความเย็นของเครื่อง Diode Laser

สนใจ/สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์กำจัดขนถาวร Diode Laser ราคา เท่าไหร่? คลินิกเลเซอร์พัทยา ที่ไหนดี? สามารถแอดไลน์ @Wandee.cbi เข้ามาเพื่อรับคำปรึกษาจากทีมผู้เชี่ยวชาญของวันดีคลินิกได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราพร้อมดูแลและให้คำตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการเลเซอร์กำจัดขน Diode Laser

Wandee clinic  คลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ครบวงจร พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความยินดีที่จะให้บริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน และแก้ปัญหาที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น ฉีดฟิลเลอร์ , Filler ฉีดฟิลเลอร์พัทยา , ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี , รีวิวฟิลเลอร์ , คลินิกขอนแก่น , ศัลยกรรมขอนแก่น  คลินิกอุดร คลินิกพัทยา คลินิกเดอะสตรีทรัชดา ฉีดฟิลเลอร์พัทยา ฉีดฟิลเลอร์เดอะสตรีทรัชดา  เสริมจมูกที่ไหนดีเสริมจมูกโบท็อกBotox Hifu ,ไฮฟู่ อย่างเป็นกันเองค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่:
เว็บไซต์ : www.wandeeclinic.com

หนัาแรก
โปรโมชั่น
รีวิว
แผนที่