ทำไมต้องเติมปากด้วย Restylane filler 2024 เลือกฟิลเลอร์ปากอย่างไร

Restylane filler 2024

Restylane filler 2024 ฟิลเลอร์ปาก หัตถการช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้กลับมาอวบอิ่มเต่งตึง ปรับรูปทรงปากให้ได้สัดส่วนและรูปทรงที่สวยงามได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane ทรงกระจับ ทรงปากสายฝอ ฟิลเลอร์ปากสายเกาหลีเพิ่มความสวยหวานละมุนให้กับใบหน้าได้อย่างชัดเจน สำหรับ Restylane ก็นับเป็นฟิลเลอร์อีกหนึ่งยี่ห้อที่เหมาะสำหรับใช้ฉีดฟิลเลอร์ปาก เติมเต็มปากให้อิ่มสวยได้เช่นเดียวกัน Restylane filler 2024 ดีจริงไหม? Restylane filler รุ่นไหนเหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก มาดูคำตอบไปพร้อมกันกับ Wandee Clinic ได้เลยค่ะ

สารบัญ

Restylane filler คืออะไร

Restylane filler  คือ ฟิลเลอร์กลุ่มไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid :HA) ที่ช่วยเติมเต็ม เพิ่มวอลลุ่มให้กับชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูง เป็นฟิลเลอร์ชื่อดังจากประเทศสวีเดนที่วิจัย และพัฒนาโดยบริษัท Galderma บริษัทผลิตยา และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติมาเป็นเวลานาน ความโดดเด่นของ Restylane filler นอกไปจากค่าความบริสุทธิ์ของตัวยาฟิลเลอร์แล้วนั้นยังผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะถึง 2 รูปแบบ ได้แก่

 • NASHA Technology เป็นเทคโนโลยีการผลิตที่ทำให้ฟิลเลอร์ Restylane มีโมเลกุลขนาดปานกลาง เนื้อฟิลเลอร์เนียนแน่นและมีความคงตัวสูง ปั้นขึ้นทรงได้สวย ฟิลเลอร์มีแรงยกมากและคงตัวได้ดี เหมาะกับการใช้ฉีดเพื่อช่วยเติมเต็มผิวชั้นลึกและการยกกระชับ ได้แก่ ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องแก้ม ร่องจมูก ฟิลเลอร์จมูก ฟิลเลอร์แก้มและกรอบหน้า สามารถคงผลลัพธ์อยู่ใต้ชั้นผิวได้นาน 6-12 เดือน
 • OBT Technology หรือ Optimal Balance Technology เป็นอีกเทคโนโลยีการผลิตที่ทำให้ฟิลเลอร์ Restylane มีโมเลกุลขนาดเล็ก โครงสร้างของเนื้อฟิลเลอร์เป็นแบบตาข่ายและมีค่าความยืดหยุ่นสูง เนื้อฟิลเลอร์เป็นเนื้อเจลเนียนละเอียดและสามารถกลืนเข้ากับชั้นผิวได้อย่างเรียบเนียน ไม่เป็นก้อน เหมาะกับการใช้ฉีดเติมเต็มผิวบริเวณที่มีความบอบบางหรือผู้ที่มีผิวค่อนข้างบาง สามารถใช้ฉีดฟิลเลอร์ปาก ร่องแก้ม ร่องมุมปาก ขมับและคาง สามารถคงผลลัพธ์ใต้ชั้นผิวได้ประมาณ 8-12 เดือน

Restylane filler ดีจริงไหม?

Restylane filler ดีจริงไหม? สร้างผลลัพธ์คุ้มค่าคุ้มราคาจริงหรือเปล่า? Restylane filler เป็นฟิลเลอร์คุณภาพพรีเมียมและมีความปลอดภัยสูง จนกลายเป็นฟิลเลอร์ยี่ห้อต้นๆ ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและคลินิกต่างๆ เลือกใช้เพื่อช่วยเติมเต็ม แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม

 • Restylane filler เป็นฟิลเลอร์ในกลุ่ม HA ที่มีความปลอดภัยสูง มียอดการใช้งานมากกว่า 50 ล้านทรีตเมนต์ทั่วโลก จึงสามารถเชื่อมั่นในความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจหลังการรักษา
 • Restylane filler ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก US-FDA และมาตรฐาน อย. ประเทศไทย สามารถใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มและแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างปลอดภัย
 • Restylane filler ผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะถึง 2 ชนิด ได้แก่ NASHA Technology และ OBT Technology ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีคุณสมบัติที่โดดเด่นช่วยเติมเต็มผิวได้หลากหลายบริเวณไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยร่องลึก เติมฟิลเลอร์ร่องแก้ม หน้าผาก ขมับ หรือผิวชั้นตื้น เช่น แก้ม ผิวใต้ตา ริมฝีปาก
 • Restylane filler มีให้เลือกใช้มากถึง 8 รุ่น แพทย์สามารถปรับใช้ฟิลเลอร์ได้อย่างเหมาะสมกับผิวในแต่ละบริเวณ ช่วยสร้างผลลัพธ์การเติมเต็มผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Restylane filler 2024

Wandee Clinic คว้ารางวัลCustomer Excellence Hall of Fame 2023″ ในงาน Galderma Thailand Ltd. คลินิกที่มียอดขาย Restylane Filler และ sculptra มากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ 

Restylane filler 2024

Wandee Clinic คว้ารางวัล“Customer High Recognition Award 2022 คลินิกที่มียอดขาย Restylane Filler มากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ 

ฉีด Restylane filler 2024 จุดไหนได้บ้าง 

ปัจจุบัน Restylane filler  ถูกพัฒนาออกมากถึง 8 รุ่น โดยฟิลเลอร์ Restylane แต่ละรุ่นลักษณะเนื้อฟิลเลอร์และมีคุณสมบัติในการเติมเต็มผิวที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

 1. Restylane Classic เนื้อฟิลเลอร์แข็ง มีโมเลกุลขนาดใหญ่เหมาะกับการเติมเต็มริ้วรอยระดับปานกลางถึงมาก ทั้งริ้วรอยหน้าผาก ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องน้ำหมาก นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฉีดบริเวณริมฝีปากได้เช่นเดียวกัน
 2. Restylane Perlane Lyft ฟิลเลอร์คงตัวได้ดี ฉีดเข้าผิวแล้วไม่อิ่มฟูมาก เหมาะสำหรับการฉีดบริเวณใต้ตา จมูก คาง และเติมแก้มส้ม
 3. Restylane Refyne ฟิลเลอร์มีโมเลกุลขนาดเล็ก และมีความยืดหยุ่นสูง เหมาะกับการเติมเต็มผิวชั้นตื้นที่มีการขยับบ่อยๆ เช่น ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ริ้วรอยมุมปาก
 4. Restylane Defyne ฟิลเลอร์เนื้อเจลที่มีความนิ่มระดับปานกลาง มีค่าความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับใช้ฉีดในบริเวณที่กระดูกมีการยุบตัว เช่น โหนกแก้ม ร่องแก้ม หน้าแก้ม ร่องน้ำหมาก คาง ใต้ตา
 5. Restylane Volyme เนื้อฟิลเลอร์มีความแข็งระดับปานกลาง เมื่อฉีดเข้าสู่ชั้นผิวแล้วฟูสวยเหมาะกับการเติมเต็มผิวชั้นกลาง และฉีดเพื่อยกกระชับบริเวณแก้ม แก้มตอบ ขมับ
 6. Restylane Vital ฟิลเลอร์เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับการเติมเต็มผิวรอบดวงตา หน้าผาก ช่วยลดปัญหารอยหลุมสิว กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง
 7. Restylane Vital Light ฟิลเลอร์เนื้อเจลเนียนละเอียด มีโมเลกุลขนาดเล็ก เหมาะกับการฉีดเติมเต็มผิวชั้นตื้นและปรับผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี สามารถใช้ฉีดฟิลเลอร์ปากและผิวบริเวณต่างๆ ทั่วทั้งใบหน้า
 8. Restylane Kysse ฟิลเลอร์เนื้อเนียนละเอียดและมีค่าความคงตัวสูง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเติมเต็มริมฝีปาก ปรับรูปทรงปากโดยเฉพาะ ช่วยทำให้ปากสวยได้ทรง เติมความชุ่มชื้น เพิ่มความคมชัดให้ขอบปาก ริมฝีปากได้ทรงสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้เป็นก้อนแข็ง

filler Restylane ฉีดฟิลเลอร์ปากได้ไหม ทำไมต้องเติมปากด้วย Restylane filler?

ฟิลเลอร์ Restylane filler สามารถใช้ฉีดฟิลเลอร์ปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปรับริมฝีปากให้ได้ทรงสวยเพิ่มความหวานละมุนให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี โดยสามารถใช้ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Vital Light, Volyme, Refyne และ Restylane Kysse ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อการฉีดฟิลเลอร์ปากโดยเฉพาะ

เนื้อฟิลเลอร์มีความเนียนละเอียดและมีความคงตัวสูง ช่วยสร้างริมฝีปากที่อวบอิ่มมีวอลลุ่มได้ทรงสวยและดูเป็นธรรมชาติ เพิ่มความคมชัดให้ริมฝีปาก โดยเฉพาะรุ่น Restylane Kysse ที่โดดเด่นด้านการเติมเต็มริมฝีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถฉีดฟิลเลอร์ปากได้หลากหลายทรงไม่ว่าจะเป็น

 • Sexy KYSSE ทรงปากสายฝอ เน้นความสวยอวบอิ่ม ความหนาของริมฝีปากบน และล่าง
 • Cherry KYSSE ทรงปากกระจับยอดนิยมที่รับเข้ากับใบหน้าของชาวเอเชียได้อย่างพอเหมาะ สร้างริมฝีปากสวยราวกับผลเชอร์รี ปากอมชมพูดูสุขภาพดี
 • Classy KYSSE ปากทรงธรรมชาติ เน้นการเติมเต็มริมฝีปากให้ชุ่มชื้น เต่งตึง ดูสุขภาพดี ริมฝีปากไม่แห้งแตก ไม่ตกร่อง
Restylane filler 2024

ฉีดฟิลเลอร์ปากด้วย Restylane filler อันตรายไหม

ฉีดฟิลเลอร์ปากด้วย Restylane filler เป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากฟิลเลอร์ Restylane เป็นฟิลเลอร์ในกลุ่มไฮยาลูรอนิกแอซิด (HA) ที่มีความเข้ากันกับเนื้อเยื่อในร่างกายของมนุษย์ได้เป็นอย่างดี ฟิลเลอร์มีค่าความบริสุทธิ์สูงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เมื่อครบระยะเวลาฟิลเลอร์ Restylane ที่ใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มริมฝีปากจะสลายตัวออกไปได้จนหมด ไม่ตกค้างสะสมในร่างกายของผู้เข้ารับบริการ ทั้งนี้จะต้องตรวจสอบให้มั่นใจว่าคลินิกที่ฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane เป็นคลินิกที่มีคุณภาพ เปิดดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ปากประจำคลินิกและฟิลเลอร์ Restylane ที่คลินิกเลือกใช้จะต้องเป็นฟิลเลอร์แท้ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ประเทศไทยแล้วเท่านั้น

Restylane filler 2024

ฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane filler ใช้กี่ cc อยู่ได้นานไหม

โดยปกติแล้วการฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane filler จะเริ่มใช้ตัวยาฟิลเลอร์ที่ประมาณ 1 cc ก็สามารถเติมเต็มและปรับรูปทรงปากได้อย่างเห็นผล แต่สำหรับในเคสที่ต้องการปรับรูปทรงปากให้อวบอิ่ม ดูฟูมากๆ แพทย์อาจเพิ่มตัวยาฟิลเลอร์ Restylane ที่ใช้ได้มากถึง 2 cc หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane สามารถอยู่ได้นานประมาณ 6-12 เดือน

วิธีการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane filler 2024

 • หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane อาจทำให้เกิดรอยแดงเข็ม หรือมีอาการบวมจากตัวยาฟิลเลอร์ ซึ่งอาการเหล่านี้จะหายได้เองภายในช่วง 2-4 วันหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ทั้งนี้สามารถใช้การประคบเย็นตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อช่วยบรรเทาอาการให้ดีขึ้นได้
 • หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane ควรหลีกเลี่ยงการบีบ กดหรือนวด ตรงบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ เพื่อป้องกันไม่ให้ฟิลเลอร์เคลื่อนออกจากตำแหน่ง และทำให้รูปทรงของริมฝีปากเปลี่ยนไป
 • งดทาลิปสติก งดสูบบุหรี่ งดดื่มน้ำด้วยการใช้หลอด เป็นเวลาอย่างน้อย 12 ชั่วโมงหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก
 • งดทานอาหารและเครื่องดื่มร้อนๆ งดกิจกรรมที่ทำให้ใบหน้าสัมผัสความร้อน เช่น การนวดหน้า อบซาวน่า เป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพื่อป้องกันไม่ให้ฟิลเลอร์สลายตัวไวเกินไป
 • ดื่มน้ำสะอาดให้ได้ 1.5-2 ลิตร/วัน เพื่อให้ตัวยาฟิลเลอร์เติมเต็มริมฝีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • งดทำกิจกรรมที่ต้องใช้แรงเยอะ ๆ หรือเกิดแรงกระแทก เช่น การวิ่ง การกระโดด เป็นเวลาอย่างน้อย 2 วันหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อป้องกันไม่ให้ฟิลเลอร์เคลื่อนตัวผิด จากตำแหน่งที่แพทย์ปั้นทรงเอาไว้  

สรุป

Restylane filler 2024 ฟิลเลอร์คุณภาพพรีเมียมจากประเทศสวีเดน ที่มียอดจำหน่ายและการใช้งานมาแล้ว ทั่วโลกกว่า 50 ล้านทรีตเมนต์ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยทั้งจาก US-FDA และมาตรฐาน อย. ไทย มีให้เลือกใช้มากถึง 8 รุ่น และใช้เทคโนโลยีเฉพาะในการผลิตถึง 2 รูปแบบ ทำให้ได้ฟิลเลอร์ที่มีคุณสมบัติครอบคลุมหลากหลาย และสามารถใช้ฉีดฟิลเลอร์ปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น Restylane Vital Light, Volyme, Refyne และ Restylane Kysse ที่ถูกออกแบบให้เนื้อฟิลเลอร์เนียนละเอียด มีความคงรูปดี สามารถเติมเต็มร่องลึกที่ริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปรับรูปทรงปากให้ได้ทรงอิ่มสวย และช่วยให้ริมฝีปากอมชมพู ดูสุขภาพดี อยู่ได้นานถึง 6-12 เดือน

สนใจฉีด Restylane filler ฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้ที่ วันดี คลินิก สาขาพัทยา ชลบุรี เราพร้อมฉีดฟิลเลอร์ปากสร้างทรงปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยทีมแพทย์ผู้มากประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ และการปรับแต่งรูปหน้าโดยเฉพาะ

หนัาแรก
โปรโมชั่น
รีวิว
แผนที่